Biệt thự với phong cách nghỉ mát cực kỳ ấn tượng

Một điều mà những thiết kế kiến trúc ngày nay luôn luôn nỗ lực để hướng tới.
Một thiết kế tuyệt vời sử dụng sự kết hợp độc đáo giữa vật liệu gỗ và các lối đi trong không gian . Chủ nhân của mong muốn có được một ngôi nhà mang tính giải trí cao, và có được không gian thư giãn cho gia đình. Đảo Sentosa ở Singapore là nơi chủ nhân của này quyết định là nơi tọa lạc của ngôi nhà cho gia đình mình, những ngôi nhà sang trọng như thế này đang nổi lên mỗi tuần tại nơi đây.

Biệt thự được thiết kế bởi Silver & Ong, kiến trúc của ngôi nhà hiện đại mang nhiều đặc trưng của kiến trúc châu Á này có tất cả các yếu tố của một biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng: một hòn đá và gỗ lối vào lớn, kết cấu kỳ lạ và gỗ và một hợp liền mạch giữa nội thất và không gian ngoài trời.

Cổng trước của ngôi nhà mang đến một sự thân thiết cho khách đến chơi, với kiến trúc sử dụng các lớp gỗ được sắp xếp hợp lý, kết hợp cùng hệ cây xanh trang trí cho không gian của biệt thự mang đến cảnh quan mát mẻ và không gian rất thân thiện với thiên nhiên. Một điều mà những thiết kế kiến trúc ngày nay luôn luôn nỗ lực để hướng tới.


Biệt thự hiện đại này được trang bị với một bể bơi rộng trong không gian của biệt thự phục vụ nhu cầu bơi lội và thư giãn, xả stress của các thành viên trong gia đình. Kết cấu tự do mang lại những ý tưởng mới và tốt hơn cho không gian sống của gia đình. 2 tầng với việc sử dụng hệ mái chéo hiện đại, các không gian trong biệt thự sử dụng phong cách mở cho việc dich chuyển thoải mái và kết nối chặt chẽ các không gian trong ngôi nhà.


Không gian bể bơi dường như lung linh hơn về ban đêm nhờ các hiệu ứng ánh sáng tốt từ không gian nội thất và các đèn led ở mái hiên tầng 1 của ngôi nhà. Bể bơi được kéo dài hết phần mặt bên của ngôi nhà, dành trọn không gian đẹp này cho các không gian sống của tầng 1.


Hình ảnh trên là gara để xe của biệt thự, có thể thấy được không gian của sân vườn cảnh được bố trí khắp không gian của biệt thự, hàng trúc phù hợp với á đông được sử dụng để trang trí và kết hợp với khung tường bao của biệt thự mang đến một cảnh quan thẩm mỹ đẹp và thân thiện hơn.

Các nan gỗ của tầng hai biệt thự cho gia chủ linh hoạt hơn trong việc đón nhận gió cũng như ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà.

Nhìn từ không gian xung quanh vào ngôi nhà thật sự mang lại cảm hứng lớn cho mọi người. Không gian sân vườnxanh ngắt giúp ngôi nhà có một điều kiện phong thủy cũng như cảnh quan cho không gian sinh hoạt tuyệt vời và đáng để mơ ước.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *