Những cách mang lại giàu sang phú quý cho gia chủ bằng phong thủy

Nếu sảnh nhà hoặc phòng khách rộng, hãy đầu tư sân vườn, tiểu cảnh, thác nước, bởi đây là những thiết kế gắn liền với những người có tiền, giàu sang.
luôn gắn liền với tuổi, mệnh của gia chủ, đồng thời còn liên quan mật thiết tới địa thế, ví trí, cách thiết kế và bài trí đồ đạc trong nhà. Báo xin chia sẻ một số mẹo cơ bản để ngồi nhà của bạn đáp ứng được những nguyên tắc về phong thủy đó.

– Trung tâm của ngôi nhà phải thoáng, không được để quá nhiều đồ đạc tại đây. Bởi theo phong thủy, khu vực giữa căn nhà là nơi tập trung mọi nguồn khí tốt và điều hòa không khí trong nhà. Ngoài ra, vị trí góc nhà phía Tây Nam của ngôi nhà cũng phải để thoáng để gia tăng tiền bạc.

Tiểu cảnh tượng trưng cho sự giàu sang, quý tộc

– Phía Bắc là phía thần Tài cư trú, vậy nên các tài sản đắt tiền hoặc chứa đựng tiền bạc như két sắt, tủ trang sức, sập gụ….. nên bố trí quay mặt về hướng này là tốt nhất.

– Đặt một chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két phản chiếu trong gương. Đây là mẹo phong thủy cầu tài khiến tài lộc nhân đôi.

– Không nên để những vật dụng có mặt nhẵn bóng như tủ, gương… trước cửa bởi làm như vậy, khí bị phản xạ lại, không đi vào nhà, tài lộc tiêu tan, tài sản lụy tàn, hạnh phúc gia đình trắc trở.

– Treo chuông giá ở trước cửa hoặc ở ban công, cửa sửa để điều hòa luồng không khí trong nhà. Ngoài ra, theo phong thủy, chuông gió còn có tác dụng xua đuổi ma quỷ, đầy lùi tà khí, còn thực tế chuông gió tạo ra những âm thanh êm ái, tạo cảm giác thư giản, thoải mái cho gia chủ.
Khu vực trung tâm ngôi nhà nên để thông thoáng

– Có thể trồng cây xanh ở ban công trong nhà hoặc ở phòng khách, nhưng tuyệt đối không nên dùng hoa khô để trang trí, bởi sự tươi xanh luôn gắn liền với tài lộc đi cùng.

– Nếu sảnh nhà hoặc phòng khách rộng, hãy đầu tư sân vườn, tiểu cảnh, thác nước, bởi đây là những thiết kế gắn liền với những người có tiền, giàu sang.

– Cầu thang bộ không nên đối diện với cửa ra vào, nếu không bao nhiêu tiền tài sẽ “chạy” ra đường hết. Nhiều ngôi nhà thiết kế cũ cầu thang bộ thường nằm ở cuối nhà và đổ thẳng ra cửa chính, có thể khắc phục bằng cách treo ảnh thiên nhiên, biển cả hoặc đường trân chời để khuyến khích năng lượng tốt vào nhà.

Còn có rất nhiều cách áp dụng khác để mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy, bạn đừng nên tiếc một chút thời gian để tìm hiểu cũng như bài trí căn nhà của mình cho phù hợp, mang lại sự giàu sang, hạnh phúc cho mọi người trong gia đình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *