Những tiêu chuẩn để lựa chọn một căn hộ chung cư cho thuê

Trong các khu chung cư còn có những dịch vụ khác đi kèm như ăn uống, mua sắm, làm đẹp.. Tất cả những điều này nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.

Trong giới bất động sản cho biết rằng ba yếu tố quan trọng nhất cần có là “vị trí, vị trí và vị trí”. Những dự án về căn hộ cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu thì vị trí đẹp, gần trung tâm sẽ thường được các chủ đầu tư xây dựng. Khi chọn mua chung cư, căn hộ dù cao cấp hay loại trung thì có lẽ điều phải xem xét trước tiên là vị trí có thuận lợi cho việc đi lại, công việc và chuyện học hành của con cái… Dưới đây là là 5 tiêu chuẩn lựa chọn một dự án chung cư.

1. Khoảng cách và thời gian

Khách hàng thường mua chung cư, hoặc chung cư mini đều quan tâm đến vấn đề khoảng cách đến nơi làm việc, trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí, trường học… Nếu các dự án đến trung tâm thành phố hoặc các khu vui chơi nổi tiếng chỉ 10-15 phút thì sẽ luôn được khách hàng săn đón. Tuy nhiên, những dự án ở ngoại ô thành phố, có cơ sở hạ tầng tốt, giao thông đi lại dễ dàng thì cũng được khách hàng tìm kiếm.

2. Hạ tầng kỹ thuật

Hạ tầng cũng là yếu tố quan trong không kém trong việc lựa chọn mua chung cư của khách hàng. Một dự án có vị trí giao thông thuận tiện bao giờ cũng có giá đắt đỏ hơn những dự án khác. Các chủ đầu tư cũng nên chú ý về những yếu tố như trường học, bệnh viện, siêu thị… để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

3. Chỗ đỗ xe

Bên cạnh chi phí gửi xe thì các chủ đầu tư cũng nên chú ý đến những tiêu chuẩn về bãi gữi xe dành cho những hộ gia đình sinh sống tại khu chung cư đó. Đây là vấn đề nên được chú trọng để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi họ quyết định mua chung cư của bạn.

4. Công trình tiện ích công cộng

Một dự án chung cư với đầy đủ tiện nghi, cùng với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đời sống con người chắc hẳn sẽ thu hút khách hàng hơn những dự án khác. Theo đánh giá của khách hàng và các nhà đầu tư thì một căn chung cư cao tầng sẽ có những tiện ích sau: nhà văn hóa, nhà thể dục thể thao, bể bơi, công viên, chỗ vui chơi cho trẻ em… và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao khác…

7
Trong các khu chung cư còn có những dịch vụ khác đi kèm như ăn uống, mua sắm, làm đẹp.. Tất cả những điều này nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.

5. An ninh tòa nhà

Để đảm bảo vấn đề an ninh tốt nhất cho tòa nhà, làm hài lòng khách hàng mua chung cư, chủ đầu tư thường trang bị thêm hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra mức độ an toàn, theo dõi sự ra vào của người dân. Và điều tất nhiên là chi phí này sẽ được tính vào giá mua chung cư của khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *