Những tuyệt chiêu giúp nhà môi giới bất động sản thành công

Việc nói chuyện và làm cho khách hàng tin tưởng cũng là một tuyệt chiêu bán hàng mà các doanh nghiệp cần chú ý để đào tạo nhân viên của mình.
1 . Công nghệ – Nhanh và kịp thời

Giới trẻ hiện nay thường rất ưa chuông công nghệ để tìm kiếm và giao dịch. Đây là phương thức tốt để tiếp cận bộ phận trung và trẻ tuổi. “Phần lớn những người mua nhà hiện nay trẻ tuổi hơn những năm trước. Họ đều là những người năng động, ham học hỏi và muốn sở hữu một căn nhà của riêng mình”

Với tốc độ phát triển công nghệ như hiện tại, đảm bảo với công nghệ, lượng Bất động sản bán ra nhờ phương thức này sẽ tăng cao. Do đó, các Doanh nghiệp bất động sản muốn tiếp cận lượng lớn khách hàng thì cần chú trọng đến yếu tố này. Dự đoán năm 2016, thị trường bất động sản sẽ phục hồi và tăng cao nhu cầu so với năm 2015.

2 . Giảm giá thành

Tâm lý muốn mua đồ tốt có giả cả hợp lý là điều tất yếu của người mua. Với tình hình thị trường hiện tại, rất nhiều gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình muốn mua nhà ở ổn định thay vì đi thuê cho nên phân khúc nhà ở bình dân rất được ưa chuộng. Giữa năm 2013, doanh số bán nhà phân khúc bình dân đã có xu hướng tăng lên và dự đoán tiếp tục tăng trong năm 2016. Đây chính là cơ hội tốt cho những nhà địa ốc tiếp cận với nhóm khách hàng này. Do mức thu nhập trung bình nên các nhà và đầu tư cũng cần phải có những chương trình chiết khấu, giảm giá, khuyến mại hơp lý để thu hút người mua.

3 . Chăm sóc khách hàng sau bán

Việc tương tác với khách hàng sau khi đã giao dịch để giữ mối quan hệ lâu dài rất quan trọng, đặc biệt là trong thời buổi chất lượng dịch vụ đang ngày được nâng cao. Tặng quà cho khách hàng vào những dịp đặc biệt của họ sẽ làm tăng lòng trung thành của khách hàng với doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Chăm sóc KH sau bán sẽ tăng thiện cảm, tạo tâm lý muốn giới thiệu hoặc mua thêm sản phẩm cho khách hàng. Các món quà ý nghĩa và sáng tạo sẽ làm hài lòng khách hàng.

4 . Tăng số lượng nhân viên mô giới

Khi nhu cầu nhà ở tăng lên thì các công ty địa ốc cũng cần có thêm nhân lực để phục vụ, tư vấn kịp thời các khách hàng. Các đại lý cần phải tuyển dụng thêm nhiều mô giới để đảm bảo giao dịch nhanh chóng cho khách hàng.

5 . Nâng cao chất lượng nhân viên

Vấn đề này cần được chú ý vì ngoài việc cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác về sản phẩm, nhân viên tư vấn còn giao tiếp với khách hàng ở những lĩnh vực khác. Việc nói chuyện và làm cho khách hàng tin tưởng cũng là một tuyệt chiêu bán hàng mà các doanh nghiệp cần chú ý để đào tạo nhân viên của mình.

6 . Truyền miệng

Hình thức quảng cáo truyền miệng khá phổ biến hiện nay. Sau khi làm cho khách hàng tin tưởng, khách hàng có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân quen của mình. Theo một thống kê, có tới 75% doanh thu bán hàng đến từ hình thức quảng cáo này. Chính hình thức này sẽ làm cho DN được tin tưởng hơn trong mắt khách hàng mới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *